Hoàng Anh Thanh Bình giá cực sock, vị trí đắc địa quận 7, cách Chợ Bến Thành chỉ 2,5km; thanh toán chỉ 17 triệu/tháng

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình sự lựa chọn tốt nhất để định cư tại quận 7

image_2

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình sự lựa chọn tốt nhất để định cư tại quận 7 – đó là nhận định của giám đốc sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp phân phối nhiều dự án khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

tien-do-hoang-anh-thanh-binh - CopyĐể lựa chọn ra nơi an cư lý tưởng nhất thông thường quý khách hàng căn cứ các tiêu chí như giá bán, phí quản lý, tiện ích, vị trí cùng liên kết vùng, tiềm năng phát triển…Nói về giá bán thì dự án Hoàng Anh Thanh Bình có giá bán tốt nhất khu vực quận 7, giá bán chỉ bằng 50% giá bán của bất động sản cùng khu vực, để thấy được HAGL luôn là đơn vị đi đầu về giảm giá bán, có lợi cho cả hai bên, chủ đầu tư bán nhanh, thu hồi vốn nhanh, còn khách hàng mua được giá tốt, thỏa mãn nhu cầu của mình là được nhận nhà sớm, đây là mối quan hệ thân thiết của người mua và người bán.

Phí quản lý của Hoàng Anh Thanh Bình chỉ 6.000 vnd/m2

Phí quản lý của Hoàng Anh Thanh Bình là thấp nhất khu vực, phù hợp với khách hàng để ở cũng như khách hàng thuê, mức phí này hoàn toàn hợp lý với mức phí mà ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh ban hành.

Hoàng Anh Thanh Bình là một vị trí vàngmat bang tong quan Thanh Binh

Hoàng Anh Thanh Bình là dự án quận 7 sang trung tâm quận 1 gần nhất, nơi đây có vị trí đẹp về phong thủy – với hệ thống kênh rạch xung quanh cùng thổ nhưỡng cao, chính vì vậy khu vực này mới xây được trên 40 tầng – rất ít dự án khu vực quận 7 có thể xây trên 40 tầng, quận 7 là vùng đất trũng và hay bị lún, chỉ riêng khu vực Himlam Tân Hưng là không bao giờ bị ngập. Đối với bất động sản thì vị trí chiếm vai trò quan trọng số một, bởi nó liên quan tới việc quyết định giá bán cũng như tiềm năng phát triển, sự kỳ vọng về suất sinh lời của chủ đầu tư.

Tiện ích Hoàng Anh Thanh Bình theo chuẩn của căn hộ cao cấp

Mảng xanh đang là trào lưu của các căn hộ cao cấp, với hơn 10.000 m2 dành cho khuôn viên cây xanh – lá phổi xanh của khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, taofn khu vực quận 7 chưa có dự án nào có nhiều mảng xanh như dự án Hoàng Anh Thanh Bình, nơi mà quý khách hàng được cảm nhận và tận hưởng bầu không khí trong lành khi an cư tại khu vự này, mỗi sáng dậy là quý gia chủ có khu tập thể dục riêng, khu sân chơi riêng, khu ăn sáng và khu cafe chuyện trò trong những lúc thư giãn hay gặp đối tác bạn bè, đối với quý bà thì có khu spa thẩm mỹ viện cùng các phòng tập Gym chất lượng cao. Xét theo các tiêu chí của một nơi cao cấp thì Hoàng Anh Thanh Bình có hầu như đầy đủ các tiện ích cho một nơi an cư lý tưởng nhất.

Hoàng Anh Thanh Bình với tiềm năng phát triển mạnh nhất và sinh lời nhất khu vực quận 7

Với giá bán thấp, nên sẽ sinh ra phần lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, đặc biệt nhiều quý khách hàng đã lời hơn 1 tỷ đồng khi mua khu thương mại của dự án Hoàng Anh Thanh Bình, với vị trí đắc địa bậc nhất quận 7 nên chắc chắn rằng nơi đây sẽ còn sinh lời cao hơn nhiều hơn sức kỳ vọng của quý khách hàng, tuyến đường trục chính Nguyễn Hữu Thọ với lộ giới 60 mét sẽ tăng thêm sự cuốn hút và hấp dẫn đối với tất cả khách hàng mua để ở cũng như ý định đầu tư tại vị trí đắc địa này. Chỉ khoảng 1 năm nữa là khu đô thị Himlam Tân Hưng sẽ phát triển mạnh mẽ với sự đồng bộ của các dự án như Sunrise City, Himlam Riverside, Hoàng Anh Thanh Bình, sẽ đánh dấu bước dịch chuyển dân cư từ các khu vực khác tại Sài Gòn về khu vực phồn vinh thịnh vượng này, trong đó cũng sẽ minh chứng sự dịch chuyển của tầng lớp trí thức và cao cấp khu vực quận 7 và Phú Mỹ Hưng sang định cư tại vị trí đắc địa này.

Chuyên gia tư vấn bất động sản – Nguyễn Quảng

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Logo-dat-vang-group - Copy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>