Hoàng Anh Thanh Bình giá cực sock, vị trí đắc địa quận 7, cách Chợ Bến Thành chỉ 2,5km; thanh toán chỉ 17 triệu/tháng

Nhà đầu tư săn lùng Nhà phố Simcity quận 9

viber image 2019-04-11 , 10.00.57

Kể từ đầu năm 2019 đến nay, nhà phố Simcity quận 9 và shophouse Simcity đang cháy hàng và giá cả tăng đáng kể. Sau 3 đợt mở bán suất nội bộ, khách hàng đã tranh nhau mua nhà phố và shophouse, đã làm cho dự án xảy ra tình trạng khan hiếm nguồn hàng.

Hiện nay giá nhà của dự án Simcity quận 9 đang được cho là tốt nhất thị trường quận 9 và cũng chưa nói đến việc là trong nửa cuối năm 2018 cho đến quý 1 năm 2019 vẫn không có một dự án mới nào được công bố mở bán, dẫn đến nhà đầu tư đổ dồn về dự án Simcity. Giá nhà sau mỗi đợt mở bán tăng từ 10-15% và đang dự kiến là còn tăng cao hơn nữa sau đợt mở bán kế tiếp.

Để biết thêm thông tin tốt nhất về dự án: 0902 981 808 Ms Cẩm

TỔNG QUAN DỰ ÁN SIMCITY QUẬN 9

– Chủ đầu tư: Công ty Nhật Hoàng

– Đơn vị phân phối chính dự án: Công ty bất động sản Đất Vàng Group

– Đơn vị phát triển dự án: Anpha Holding

– Nhà thầu chính: Đồng Nhân

– Giám sát: Hoà Bình

– Đơn vị quản lý: Okamura Sanyo Homes Nhật Bản

– Diện tích dự án: 15ha

– Quy mô: gần 800 căn

– Tiện ích: 2 hồ sinh thái rộng 1ha + clubhouse + hồ bơi + gym + trường học + công viên

– Kiểu nhà xây dựng bàn giao: 1 trệt, 3 lầu, hoàn thiện bên ngoài thô bên trong.

– Hồ sơ pháp lý rõ ràng, đã có sổ hồng từng lô – sổ đỏ của dự án..

Để biết thêm thông tin tốt nhất về dự án: 0902 981 808 Ms Cẩm

VỊ TRÍ DỰ ÁN SIMCITY – NHÀ PHỐ SIM

Nằm tại vị trí “độc tôn” giữa trục đường số 4, Lò Lu. SimCity Quận 9 nằm ngay trung tâm hành chính quận 9, kết nối dễ dàng tới trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm.

Dự án Simcity là một dự án tiên phong trong phát triển nhà thông minh hiện đại, xứng tầm với những căn hộ đẳng cấp Quốc tế. Phát triển nhà thông minh bằng việc ứng dụng những thiết bị công nghệ cao, giúp cuộc sống của chủ nhân trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất.

Liên kết vùng khu đô thị SIMCITY:

  • Từ Simcity tới trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 15 phút – 7km
  • Từ Simcity tới chợ Trường Thạnh chỉ mất 2 phút – 500 mét
  • Từ Simcity tới Khu công nghệ cao chỉ mất 5 phút – 1km
  • Từ Simcity tới đường Vành Đai 2 chỉ mất 5 phút – 1km

Để biết thêm thông tin tốt nhất về dự án: 0902 981 808 Ms Cẩm

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO TẠI DỰ ÁN SIMCITY

Simcity Quận 9 tạo nên sự khác biệt mà ít dự án nào có được. Tại Simcity các mẫu nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn Super Smart Home tối đa hoá diện tích sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tối đa hoá ánh sáng và gió trời. Hệ thống Smart Homes quản lý thiết bị điện bằng Apps và kết nối trực tiếp từng căn hộ với hệ thống quản lý trung tâm.

Khi công nghệ ngày càng phát triển hướng đến công nghệ 4.0 thì việc ứng dụng, cập nhật công nghệ mới nhất vào cuộc sống là điều cần phải làm. Nắm bắt được những xu thế đó chủ đầu tư đã có một bước tiến quan trọng vượt thời gian là phát triển nhà phố Simcity có sử dụng thiết bị công nghệ cao thông minh làm đơn giản hóa cuộc sống của chủ nhân. Chỉ bằng một chiếc smart Phone, bạn có thể làm được rất nhiều thứ. Điều khiển các thiết bị như hệ thống cửa, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt từ xa. Thay đổi độ ẩm, nhiệt độ một cách tự động, cũng như chăm sóc sức khỏe tốt cho chủ nhân bằng hệ thống kiểm tra sức khỏe tự động. Không những vậy, công việc mua sắm của bạn cũng được đơn giản hóa tới mức tối đa khi toàn khu dự án simcity sử dụng hệ thống thanh toán bằng ví điện tử. Bạn không cần phải lo trộm cắp khi mang theo 1 đống tiền trong người, chỉ cần 1 chiếc thẻ thanh toán là bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì bạn muốn trong khu đô thị thông minh này.

Đặc biệt, chủ nhân căn hộ sẽ kiểm soát được an ninh hay quản lý được người giúp việc, theo dõi được trẻ nhỏ bằng hệ thống camera 24/24 khi bạn không có mặt tại nhà. Vấn đề đi lại cũng không cần lo lắng, bạn sẽ được đưa đón miễn phí bằng hệ thống xe bus FREE mọi lúc mọi nơi.

Để biết thêm thông tin tốt nhất về dự án: 0902 981 808 Ms Cẩm

Dự án Simcity Quận 9 giúp cư dân trở nên văn minh hiện đại

Bằng việc sử dụng thiết bị thông minh, cộng đồng cư dân đã được tiếp xúc với nền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất thế giới. Chính vì thế, lợi ích từ việc sống tại khu đô thị đẳng cấp số 1 Châu Á này còn nhiều hơn nữa. Con cháu của bạn sẽ được tiếp cận đến công nghệ hiện đại giống như những đứa trẻ sinh ra tại đất nước phát triển.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.simcity-quan9.com

6567ecb2ba4859160059

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>