Hoàng Anh Thanh Bình giá cực sock, vị trí đắc địa quận 7, cách Chợ Bến Thành chỉ 2,5km; thanh toán chỉ 17 triệu/tháng

So sánh sự đẳng cấp của Vinhomes Golden River và Hoàng Anh Thanh Bình

song-saigon-vinhomes-golden-river

Khách hàng mua căn hộ luôn luôn đứng trước các sự so sánh như về tiện ích, về giá, về thanh toán, thiết kế, tiềm năng phát triển, cơ hội đầu tư, cơ hội sinh lời…. đó là vấn đề mà người mua để ở và nhà đầu tư quan tâm nhất trước khi quyết định mua hay đầu tư vào Vinhomes Golden River hay Hoàng Anh Thanh Bình.

phoi-canh-biet-thu-vinhomes-golden-river2

 So sánh về giá Hoàng Anh Thanh Bình và Vinhomes Golden River

Giá của Hoàng Anh Thanh Bình chỉ 22 triệu/m2 cho đến 26 triệu/m2; trong khi đó Vinhomes Golden River khoảng dự kiến 70 triệu/m2 trở lên. Một căn hộ Vinhomes Golden River có thể mua được gần 4 căn Hoàng Anh Thanh Bình cùng diện tích. Phân khúc 2 dòng sản phẩm là khác nhau hoàn toàn.

 So sánh về Tiện ích.

song-saigon-vinhomes-golden-river

Vinhomes Golden River có đầu đủ tiện ích của một nơi an cư lý tưởng bậc nhất Sài Gòn như hồ bơi, trung tâm thương mại,  bến du thuyền, khuôn viên cây xanh rộng lớn, view sông, đó là những tiện ích Hoàng Anh Thanh Bình không có, Hoàng Anh Thanh Bình có các tiện ích như chức năng thương mại tại tầng 1, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục cho người cao tuổi, an ninh hiện đại 24/24… một nơi là nơi an cư lý tưởng quận 7, còn Vinhomes Golden River là nơi an cư lý tưởng bậc nhất Sài Gòn.

 So sánh về vị trí của Vinhomes Golden River và Hoàng Anh Thanh Bình.

Hoàng Anh Thanh Bình vị trí đắc địa bậc nhất Quận 7, còn Vinhomes Golden River độc tôn một vị thế trung tâm quận 1, cả hai đều sở hữu những vị trí đẹp, đi lại thông thoáng dễ dàng, không gian sống thoáng mát, tính thanh khoản của hai dự án đều cao.

So sánh về thiết kế

Hoàng Anh Thanh Bình được các chuyên gia Singapore thiết kế , còn Vinhomes Golden River được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Hai dự án này đều có điểm tương đồng trong thiết kế, đều lấy tiêu chí thoáng và sáng làm nền chủ đạo, căn hộ luôn có không gian sống thoáng , các phòng và khu vực được kết nối rất thuận tiện trong việc đi lại, cũng như sinh hoạt hàng ngày.21

Trên đây là một số tiêu chí mang tính tương đối để so sánh, thực sự hai phân khúc khác nhau, hai dự án có những điểm tương đồng, song mỗi dự án có một thế mạnh riêng, phù hợp với từng phân khúc khách hàng, dự án Hoàng Anh Thanh Bình phù hợp cho khách hàng có thu nhập trung bình, còn Vinhomes Golden River phù hợp với khách hàng có phân khúc cao, không những vậy Vinhomes Golden River được mệnh danh là siêu dự án đẳng cấp nhất Sài Gòn, nơi có đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao, rất thích hợp với các đại gia và người nổi tiếng. Đầu tư tại 2 dự án này đều sinh lợi cao, với Hoàng Anh Thanh Bình thì số tiền bỏ ra ít, mức độ rủi ro ít, lợi nhuận bền vững nhiều vì đơn giản khách hàng mua được giá ưu đãi, chỉ tính riêng những căn hộ nằm tỏng chương trình bán hàng tập trung, khách hàng mua được lợi từ 300 triệu đến 600 triệu / căn, đây thực sự là một trong những nơi mua để ở hạn trung nhưng là nơi đầu tư sinh lợi cao với độ rủi ro thấp. Còn Vinhomes Golden River, khách hàng đại gia mua vì thích , vì sự đẳng cấp, vì sự nổi tiếng chứ không phải vì so sánh giá cả, bởi họ ở tháp trên trong tháp nhu cầu của Maslow, họ ở nhu cầu được khẳng định, nhu cầu được tôn trọng… dự kiến siêu dự án này sẽ cực kỳ hấp dẫn người mua và nhà đầu tư vào Vinhomes Golden River.

song-saigon-vinhomes-golden-river

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>