Hoàng Anh Thanh Bình giá cực sock, vị trí đắc địa quận 7, cách Chợ Bến Thành chỉ 2,5km; thanh toán chỉ 17 triệu/tháng

SÔI ĐỘNG THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Dự án căn hộ chung cư trung cấp VinCity Quận 9

Để đưa ra thị trường dòng sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp, cũng như tiếng vang thương hiệu Vinhomes của mình, tập đoàn Vingroup đã công bốchính thức dòng sản phẩm đại chúng Vincity Grand Park thành Vinhomes Grand Park.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ có bao gồm các phân khu sẽ được đổi tên như sau:

Tập đoàn Vingroup đã thành công rực rỡ với Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River và để tiếp nối dòng sản phẩm mang thương hiệu của mình chủ đầu tư quyết định mang đến cho khách hàng của mình dòng sản phẩm đồng bộ tiện ích đẳng cấp nhất Việt Nam, hàng đầu Đông Nam Á.

Vinhomes Grand Park quận 9 là một khu đô thị năng động, hiện đại, hội tụ đầy đủ các điều kiện hạ tầng, cảnh quan và các dịch vụ tiện ích theo tiêu chí “một điểm đến, mọi nhu cầu, nhiều lựa chọn”, khu đô thị Vinhomes Grand Park là miền đất hứa để bạn tin tưởng gửi gắm tương lai, dựng xây tổ ấm hạnh phúc.

Giai đoạn phát triển đầu tiên tại dự án Vinhomes Grand Park đã được chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup chú trọng tới quy hoạch, kiến trúc và hạ tầng để tạo nên một đô thị sinh thái hoàn hảo và đẳng cấp. Nơi đây còn tạo lập những giá trị của riêng mình bằng việc hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, với phong cách sống, bản sắc văn hóa riêng của người cư dân Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park quận 9 tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Thành Phố, trung tâm khu Đông Sài Gòn là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tương lai. Sở hữu 2 mặt tiền lớn Nguyễn Xiển, Phước Thiện cùng 2 con sông lớn nơi phong thủy tượng trưng cho sự “nhân vượng, gia an”, Khu đô thị Vinhomes Grand Park không chỉ là dấu mốc phát triển quan trọng mà còn là biểu tượng trưởng thành đầy hứng khởi của đại đô thị ” Đẳng cấp Singapore và Hơn thế nữa… ” tại Hồ Chí Minh.

Trải rộng trên diện tích khoảng 365ha, hội tụ mọi điều kiện cần và đủ của một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án Vinhomes Grand Park hứa hẹn trở thành một miền xanh năng động, mang lại một trải nghiệm đầy tươi mới và thăng hoa.

Bên cạnh đó, khi khách hàng đã giữ chỗ để mua căn hộ thì hãy cứ yên tâm là mình đã được sở hữu một căn hộ trong một khu đại đô thị năng động và hiện đại ngay khi mình chưa phải thanh toán tiền cho chủ đầu tư cũng có nghĩa là khách hàng đang có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính của mình. Phía chủ đầu tư vẫn đang cung cấp nguồn vốn để hình thành dự án, tiến độ thi công vẫn đang diễn ra rất nhộn nhịp, hiện nay dự án đang hoàn thiện phần móng cho khu căn hộ cao tầng, đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng như đường xá nội khu.

Tiến độ thi công hiện tại đã hoàn thiện cơ bản toàn bộ hạ tầng đường và thi công móng, ép cọc thử tải, các phân khu căn hộ đã thi công tới tầng 2, tầng 3. Hoàn thiện các sông nhân tạo, trồng cây các tuyến đường,…

Mặc dù ngày mở bán Vinhomes Grand Park có chậm hơn so với dự kiến ban đầu nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì pháp lý đã có, chính sách hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Tiến độ bàn giao vẫn không thay đổi, dự kiến cuối năm 2020. Mở bán càng chậm khách hàng càng có lợi, vì chưa cần phải đóng tiền nhưng dự án vẫn xây dựng với tốc độ thần tốc.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website:www.vinhomesgrandparks.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>